โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้จัดกิจกรรมวันวชิราวุธ ซึ่ง ตรงกับวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัวพระองค์ทรงเป็นพระมหากษัตริย์รัชกาลที่ 6แห่ง ราชวงศ์จักรี ทรงจัดตั้งกองเสือป่าขึ้นเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2454 ก่อตั้งกองลูกเสือขึ้นที่โรงเรียนมหาดเล็กหลวง และพระราชทานคติพจน์ให้แก่คณะลูกเสือว่า “เสียชีพอย่าเสียสัตย์”

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม